0973.339.366

Cho thuê xe cứu hộ tại Dĩ An, phục vụ 24/24

Cho thuê xe cứu hộ tại Dĩ An, phục vụ 24/24
5 (100%) 1 vote

Cho thuê xe cứu hộ tại Dĩ An, phục vụ 24/24, Dịch vụ cho thuê xe cẩu CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CẨU TÀI LỘC, nhận cẩu hàng, lắp ráp máy, chuyên chở hàng hóa trọng tải lớn,…

 

cho-thue-xe-cuu-ho-tai-di-an
Cứu hộ xe nâng, cứu hộ giao thông

Chào mừng các bạn đã đến với website của chúng tôi. Chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

CỨU HỘ GIAO THÔNG LÀ GÌ ?

Xe của bạn bị hỏng giữa đường, hoặc trong trường hợp xấu là xảy ra va chạm hay tai nạn. Một trong những lựa chọn tốt nhất lúc này là gọi cứu hộ giao thông. Cứu hộ giao thông là ngành dịch vụ mà bạn sẽ cần đến khi xe bạn gặp trục trặc kĩ thuật như máy không hoạt động, xe bạn gặp tai nạn,… Cứu hộ giao thông chính xác là những gì bạn 

Vậy ở đâu là uy tín, chất lượng nhất ?

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải xuất hiện và trong đó có chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự an toàn, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và phù hợp với túi tiền của Quý khách.

Khi gặp trục trặc kĩ thuật trên phương tiện của mình, Quý khách sẽ tìm đến một garage để sửa xe, nhưng làm sao để mang xế cưng đến đó ? Đó là khi Quý khách cần đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa phương tiện của Quý khách đến garage để sửa chữa với chi phí phải chăng.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CẨU CỨU HỘ TÀI LỘC

Chuyên:

  • Cho thuê xe cẩu các tỉnh thành Đông Nam Bộ, các tỉnh miền Tây, Thành phố Hồ Chí Minh,…
  • Cho thuê xe cứu hộ khu vực Đông Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây,…
  • Nhận lắp ráp máy móc
  • Nhận dựng nhà xưởng 
  • Cho thuê xe cẩu thùng, vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn,…
  • Cứu hộ giao thông 24/24
  • Cho thuê xe cẩu trọng tải lớn.

Hãy đến với chúng tôi Quý khách sẽ có được những dịch vụ tốt nhất, uy tin, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi muốn là một phần trong sự thành công của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 09733.339.366 – 0967.136.078 – 0979.719.200

Bình luận

Bình luận
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *